STARTUP COMPUTER – nơi luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất về máy tính. Tại đây chúng tôi sẵn sàng tư vấn, lắp đặt hệ thống máy tính văn phòng, thu mua và sửa chữa máy tính hỏng nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất. Đến với đơn vị quý khách hàng sẽ luôn an tâm và hài lòng bởi chất lượng và giá thành dịch vụ luôn tốt nhất.

STARTUP COMPUTER – đơn vị số 1 về máy tính để bàn

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp tư vấn lắp đặt, sửa chữa và thu mua máy tính văn phòng uy tín? Bạn thắc mắc đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất trong những cái tên được quảng bá mạnh mẽ hiện nay?

 

STARTUP COMPUTER - đơn vị số 1 về máy tính trên thị trường
STARTUP COMPUTER – đơn vị số 1 về máy tính trên thị trường

STARTUP COMPUTER tự hào là một trong số ít đơn vị có được sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh cũng như nhiều tỉnh thành lân cận khác. Đến với chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ luôn có sự an tâm và hài lòng bậc nhất, nơi mà bạn có thể trao trọn niềm tin.

Với phương châm kinh doanh luôn lấy chữ TÍN đặt lên hàng đầu, đơn vị không ngừng nỗ lực nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng. Bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên siêu nhiệt tình, có kinh nghiệm và chuyên môn tốt. Tại đây mọi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ, chất lượng đảm bảo, 100% hàng chính hãng. Do đó những dàn máy tính bạn nhận luôn là tốt nhất, cam kết giao đúng hàng theo cam kết.

Bên cạnh chất lượng đảm bảo thì STARTUP COMPUTER còn luôn đưa ra mức giá ưu đãi nhất. Là tổng đại lý của nhiều thương hiệu, đối tác lớn của nhiều doanh nghiệp mức chiết khấu mà đơn vị nhận được luôn cao nhất. Chính vì thế giá thành phẩm giao lại cho quý khách hàng luôn ưu đãi. Đặc biệt, báo giá của chúng tôi luôn thể hiện chi tiết, rõ nét mọi hạng mục sản phẩm từ đó giúp bạn chủ động theo dõi và so sánh khi đưa ra quyết định lựa chọn.

Đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống máy tính văn phòng chuyên nghiệp

Tóm lại, STARTUP COMPUTER chính là nơi bạn có thể trao trọn niềm tin. Nơi đây đảm bảo luôn mang đến dịch vụ chất lượng nhất, đảm bảo tốt nhất cho mọi khách hàng.

Những ưu điểm nổi bật của STARTUP COMPUTER 

Là một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín, chúng tôi không ngừng nỗ lực để tạo ra những giá trị dịch vụ tốt nhất. Những ưu điểm vượt trội của đơn vị có thể kể đến như sau:

Chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất

Dù bạn chọn bất kỳ dịch vụ nào từ tư vấn, lắp đặt đến sửa chữa, thu mua thanh lý đều sẽ an tâm về chất lượng mà chúng tôi mang lại. Công ty luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất với những cam kết rõ ràng cho quý khách hàng. 

Gía thành ưu đãi cạnh tranh

Bên cạnh chất lượng, giá thành cũng được xem là yếu tố được quan tâm số 1 hiện nay khi lựa chọn dịch vụ. Vì vậy, tại STARTUP COMPUTER mức giá đưa ra luôn có sự ưu đãi, cạnh tranh cao. Từ đó giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí không ít.

Đơn vị cung cấp các dịch vụ về máy tính với giá ưu đãi nhất
Đơn vị cung cấp các dịch vụ về máy tính với giá ưu đãi nhất

Tư vấn chuyên nghiệp, nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có chuyên môn và kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng. Mọi tư vấn đều dựa trên yếu tố xác thực, sự phù hợp nhằm mang lại cho bạn những lựa chọn tốt nhất, đảm bảo sự chính xác và phù hợp cao.

Chính sách bán hàng ưu đãi

Công ty luôn đưa ra chính sách giá, vận chuyển tốt nhất cùng chính sách đổi trả, bảo hành tối ưu. Tất cả nhằm bảo vệ tốt nhất quyền lợi của khách hàng.

Các dịch vụ cơ bản do công ty cung cấp

Là đơn vị chuyên nghiệp và mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng, STARTUP COMPUTER không ngừng nâng cấp và đa dạng các dịch vụ. Hiện nay, tại đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bao gồm:

  • Tư vấn thi công lắp đặt máy tính văn phòng, cá nhân
  • Tư vấn, thi công lắp đặt dàn máy tính chơi game cho các phòng net
  • Dịch vụ sửa chữa, bảo trì hệ thống máy tính chất lượng
  • Thu mua máy tính cũ số lượng lớn
  • Tư vấn lắp đặt máy tính cũ chất lượng cao.

Dù bạn cần bất cứ dịch vụ liên quan đến máy tính nào, hãy đến với STARTUP COMPUTER – chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

Quy trình dịch vụ tại STARTUP COMPUTER

Đơn vị luôn làm việc, cung cấp dịch vụ dựa trên một quy trình chuẩn nhằm rút ngắn thời gian chờ đợi cho mọi khách hàng. Quy trình của đơn vị như sau:

Quy trình dịch vụ tại STARTUP COMPUTER chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có thể liên hệ và nhận tư vấn thông qua nhiều kênh kết nối của công ty như: Hotline, zalo, website hoặc trực tiếp văn phòng. Tại đây, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin và tư vấn bước đầu cho khách hàng.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Đối với các dịch vụ thi công, sửa chữa và thu mua đơn vị sẽ cử đội kỹ thuật xuống tận nơi để khảo sát thực tế. Từ đó đưa ra các phác thảo phương án và báo giá ban đầu. Từ đây, quý khách hàng có thể lựa chọn phương án phù hợp nhất để có được hệ thống máy tính đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng và tiết kiệm nhất.

Bước 3: Thực hiện dịch vụ và nghiệm thu

Sau khi có sự đồng nhất về phương án và báo giá, 2 bên sẽ hẹn thời gian lắp đặt thực hiện dịch vụ. Sau đó khi các khâu đã được hoàn thiện sẽ tiến hành biên bản nghiệm thu và thanh toán đúng theo cam kết ban đầu.

STARTUP COMPUTER là một trong những lựa chọn số dành cho bạn khi cần dịch vụ về máy tính. Nơi đây không chỉ tư vấn lắp đặt dàn máy tính mới mà còn thu mua cũng như cung cấp các máy tính cũ chất lượng cao. Đến với công ty đảm bảo sự an tâm và hài lòng cho mọi khách hàng.