Quy định chung.

1. Khách hàng được đổi sản phẩm cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất).

2. Trong trường hợp không còn sản phẩm cùng loại để đổi mới, Công ty sẽ đổi cho Quý khách hàng sản phẩm mới khác có giá trị tương đương sản phẩm lỗi.

3. Thời gian áp dụng: 

– Không quá 7 ngày đối với các sản phẩm linh kiện máy tính ( CPU, Mainboard, RAM, HDD, VGA ).

II. Điều kiện trả hàng – đổi hàng:

1. Sản phẩm không vi phạm điều kiện bảo hành.

2. Sản phẩm còn nguyên hiện trạng ban đầu (không bị trầy xước, biến dạng và còn đầy đủ các phụ kiện kèm theo như vỏ hộp, sách hướng dẫn, đĩa cài, …)

3. Chỉ áp dụng đối với khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng và không áp dụng đối với các sản phẩm là máy chiếu, máy fax, máy in, máy photocopy, máy huỷ tài liệu.

Chú ý:
– Không đổi mới nếu sản phẩm có số điểm chấm màn hình nằm trong quy định của nhà sản xuất
– Không đổi mới với các lỗi do cảm nhận cá nhân (như loa nhỏ, màn hình không sáng,… so với dòng sản phẩm khác)

III. Cách thức đổi hàng – trả hàng

1. Quý khách hàng email hoặc gọi điện thông báo cho phòng Kinh doanh trực tuyến công ty về việc đổi hàng – trả hàng. Vui lòng thông báo chi tiết về tình trạng và lý do đổi hàng – trả hàng.

2. Startup Computer sẽ gửi email hoặc điện thoại thông báo tới Quý khách về việc đồng ý đổi hàng – trả hàng.

3. Quý khách chuyển hàng tới địa chỉ: 513/16 Phạm Văn Bạch, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM đường chuyển phát nhanh hoặc mang trực tiếp hàng tới địa chỉ trên.

4. Sau khi nhận hàng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra xem sản phẩm có đủ điều kiện để đổi hàng – trả hàng hay không.

5. Chúng tôi sẽ chuyển hàng tới Quý khách. Quý khách vui lòng thanh toán cước phí vận chuyển hàng (lần 2) cho đơn hàng này nếu sản phẩm của Quý khách không vi phạm điều kiện đổi hàng (trong trường hợp khách hàng có nhu cầu đổi hàng).

6. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền cho Quý khách bằng chuyển khoản hoặc qua đường bưu điện sau khi đã trừ đi những chi phí phát sinh do việc trả hàng (trường hợp khách hàng có nhu cầu trả hàng).

7. Chúng tôi sẽ chuyển trả hàng cho Quý khách. Quý khách vui lòng thanh toán cước phí vận chuyển hàng cho sản phẩm (trong trường hợp sản phẩm vi phạm điều kiện đổi – trả hàng).

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Hotline / Zalo: 0901 353 109
Bảo Hành: 0909 150 609
Email: maytinhbanvn@gmail.com